Năm 2022 : 3.632

Cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Đông Phong tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2022, Cán bộ giáo viên  nhân viên trường mầm non Đông Phong tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

Hưởng ứng Cuộc vận động hiến máu tình nguyện của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tiền Hải. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải về việc tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình tình nguyện Đợt 2 năm 2022. Căn cứ Công văn số 322/PGDĐT ngày 02/06/2022 của Phòng Giáo dục đào tạo huyện Tiền Hải về việc tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện Đợt 2 năm 2022. Để công tác vận động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 trong ngành giáo dục huyện đạt kết quả tốt. Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2022 trường  Mầm non Đông Phong có 05 Cán bộ giáo viên tham gia hiến máu tình nguyện trong đó có 04 Cô đủ điều kiện hiến máu đó là cô Nguyễn Thị Huế, Nguyễn Thị Nhung, Nguyễn Thị Tuyết, Hà Thị Lan.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Hội tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

Ban chi ủy, Ban Giám hiệu cùng Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Đông Phong đã tuyên truyền sâu rộng đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường về ý nghĩa, mục đích của việc Hiến máu tình nguyện với thông điệp: "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại", "Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp", luôn quan tâm, động viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi cả về tinh thần và vật chất cho người đi tham gia hiến máu tình nguyện của đơn vị, và hy vọng rằng  trong những lần tiếp theo nhà trường sẽ có nhiều Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Tác giả: Trường Mầm non Đông Phong