Năm 2024 : 6.964

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Trong không khí tràn ngập sắc xuân của quê hương, đất nước, chào đón năm mới Tân Sửu 2021, thay mặt cho lãnh đạo Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nam Phú, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, xin gửi đến các thế hệ thầy cô giáo, cựu học sinh qua các thời kỳ, các bậc phụ huynh học sinh cùng các nhà giáo, cán bộ, công nhân viên chức, các em học sinh đang công tác, học tập tại trường lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới.

Năm Canh Tý với bao diễn biến khó khăn đã qua đi, nhìn lại chặng đường cũ, thầy trò nhà trường luôn biết ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các thế hệ nhà giáo, các cựu học sinh, sự đồng lòng phối hợp của các bậc phụ huynh học sinh đã cùng với các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường, quyết tâm vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đón mừng xuân mới, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, bằng sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành, các thế hệ nhà giáo, cựu học sinh, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, thầy trò nhà trường tin tưởng sẽ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học, mà trước mắt là thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, làm tốt việc dạy và học trực tuyến, hoàn thành chương trình giáo dục năm học 2020 -2021.

Nhân dịp năm mới xin cảm ơn và kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng đến tất cả các cấp lãnh đạo, các thế hệ thầy cô giáo, cựu học sinh, các bậc phụ huynh học sinh cũng như các thầy cô giáo, các em học sinh đang học tập công tác tại nhà trường.                Năm mới thắng lợi mới!

Phạm Thế Dương