Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 05 : 603
Năm 2021 : 3.578
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên dương khen thưởng Giáo viên Giỏi cấp tỉnh bậc Trung học năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 10/01/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải tổ chức tuyên dương khen thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong Hội thi Giáo viên dạy Giỏi bậc Trung học cấp Tỉnh năm học 2018 – 2019.

 

          Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Tỉnh bậc Trung học tổ chức 4 năm một lần. Năm nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải đã tuyển chọn 9 nhân tố xuất sắc là các thầy giáo cô giáo đạt thành tích cao trong các cuộc thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Huyện trong nhiều năm đại diện cho đội ngũ giáo viên của bậc Trung học tham gia hội thi cấp tỉnh.

         Các giáo viên tham gia ở 9 bộ môn cơ bản là Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Văn, Sử, Địa, Giáo dục công dân, với 3 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, năng lực và phần thi thực hành mỗi giáo viên giảng dạy 2 tiết.

Kết quả, toàn đoàn đạt giải Ba, trong đó có 1 giải Nhì, 5 giải Ba, 3 giải Khuyến khích.

          Phòng Giáo dục Đào tạo đã tuyên dương khen thưởng cho 9 Giáo viên dạy Giỏi cấp Tỉnh bậc Trung học năm học 2018 – 2019, đây là nguồn cổ vũ động viên khích lệ tinh thần của thầy cô giáo ra sức thi đua dạy tốt, góp phần tô thắm thêm sự nghiệp trồng người ở quê hương cách mạng 14-10./.

                                                      Thu Hường- Lê Chinh


Tác giả: Thu Hường- Lê Chinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới