Năm 2024 : 6.982

TRƯỜNG THCS NAM HỒNG TỔ CHỨC CUỘC THI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, ngày 18/11/2020 trường THCS Nam Hồng tổ chức “Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường.

Nhằm tích cực đổi mới căn bản toàn diện giáo dục với mục tiêu đào tạo con người phát triển toàn diện và thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 trường THCS Nam Hồng tổ chức “Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường  tạo điều kiện cho học sinh các lớp được giao lưu và thi đấu các giải thể thao của Trường công việc đó đã đem lại những kết quả tích cực với nhà trường cụ thể như: Giúp các em  giảm bớt sự căng thẳng mệt mỏi trong học tập, góp phần nâng cao sức khỏe, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu thể dục thể thao, tạo ra sân chơi cuốn hút học sinh vào các hoạt động lành mạnh, tăng cường thị lực phục vụ học tập và sinh hoạt, giúp nhà trường tìm kiếm tài năng bồi dưỡng để dành giải cao các kỳ Hội khỏe Phù Đổng, thi đấu TDTT các cấp. Là nguồn cung cấp vận động viên cho đội tuyển Huyện và Tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động trong cuộc thi “Hội khỏe Phù Đổng” của trường THCS Nam Hồng.