Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 23
Năm 2022 : 3.632
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí Lãnh đạo địa phương, Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), sáng ngày 20/11, các đồng chí Lãnh đạo xã Đông Hoàng, Ban đại diện Cha mẹ học sinh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THCS Đông Hoàng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Bách - Thường vụ đảng ủy, phó Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng tặng hoa chúc mừng.

 

Ông Đỗ Văn Phê - Trưởng ban đại diện hội Cha mẹ học sinh trường tặng hoa chúc mừng.

Sau khi nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo hoạt động giảng dạy và kết quả học tập năm học 2020 - 2021 và học kì 1 năm học 2021 - 2022. Đồng chí Phó chủ tịch UBND xã Đông Hoàng, Ông Đỗ Văn Phê - đại diện hội Cha mẹ học sinh nhà trường đánh giá cao và ghi nhận những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua; nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp song nhà trường đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học. Nhân dịp này các vị đại biểu đã  gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giáo viên, các thế hệ nhà giáo trong nhà trường cảm ơn những đóng góp của các thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục xã nhà và đặc biệt là sự dìu dắt dạy bảo tận tình, trách nhiệm của các thầy cô đối với các em học sinh. Các vị đại biểu mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn, đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục, để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy. Cán bộ, giáo viên trong trường tiếp tục phát huy truyền thống, tăng cường đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà, thực hiện thành công mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa bảo đảm chất lượng dạy và học.

Cũng nhân dịp này, để đồng hành cùng nhà trường trong công tác phòng chống dịch Covid 19 với mục tiêu đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi đến trường. Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường đã trao ủng hộ cho nhà trường các trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch như: Nước sát khuẩn, khẩu trang y tế và kinh phí mua bổ sung hệ thống Camera phục vụ cho việc giảng dạy trực tuyến khi dịch bệnh còn có có nhều diễn biến phức tạp với tổng trị giá là 4.200.000đ.

Ông Đỗ Văn Phê - Trưởng ban đại diện hội Cha mẹ học sinh trường trao ủng hộ các trang thiết bị phòng chống dịch.

Thay mặt tập thể CBGV NV nhà trường , thầy Nguyễn Xuân Đạm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lới cảm ơn trận trọng tới các đồng chí lãnh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường. Đã dành tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới các thầy giáo cô giáo và hứa quyêt tâm sẽ khắc phục mọi khó khăn phấn đấu thi đua "Dạy tốt - Học tốt" để nhà trường đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2021- 2022.

                                                                                                                                                                 BGH

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới