Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 05 : 603
Năm 2021 : 3.578
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS ĐÔNG HOÀNG THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - NĂM 2020

Sáng ngày 04/11/2020, CBGV trường THCS Đông Hoàng đã tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 4 tại Trung tâm Văn hóa huyện.

      Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam. Hưởng ứng lời kêu gọi của  Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tiền Hải, Hội chữ thập đỏ huyện Tiền Hải, về việc tham gia hiến máu cứu người đợt 4 năm 2020, ngày 04/11/2020 các cán bộ giáo viên trường THCS Đông Hoàng đã có mặt tại Trung tâm Văn hóa huyện Tiền Hải  để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường THCS Đông Hoàng đã có 04 đồng chí tham gia hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

      Hành động với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu nhân đạo, trong những năm qua Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Hoạt động này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương. Với mong muốn: "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 4 - Năm 2020


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới