Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 05 : 604
Năm 2021 : 3.579
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐÔNG HOÀNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2021

Chiều ngày 25/03/2021, chi đoàn trường THCS Đông Hoàng long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 54 đội viên ưu tú của trường THCS Đông Hoàng tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các bậc lão thành cách mạng và bà mẹ VNAH xã Đông Hoàng.

     Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.03.1931-26.03.2021). Thực hiện Nghị quyết chi đoàn Nhiệm kì 2020 - 2021, được sự nhất trí của BCH Đoàn xã, Chi bộ, BGH trường THCS Đông Hoàng. Hôm nay ngày 25/03/2021 tại Nhà bia tưởng niệm xã Đông Hoàng, nơi ghi danh 199 anh hùng liệt sĩ, 12 lão thành cách mạng và 28 Bà mẹ VNAH của xã Đông Hoàng. Chi đoàn Trường THCS Đông Hoàng đã long trọng tổ chức lế kết nạp đoàn viên mới năm 2021. Thông qua hoạt động nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn đội viên tiếp tục phấn đấu trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

    Về dự buổi lễ kết nạp có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng, chính quyền, MTTQ và BCH đoàn xã Đông Hoàng, các đồng chí đại diện chi bộ, BGH, Công đoàn và toàn thể CBGV - NV nhà trường cùng 54 thanh niên ưu tú là học sinh khối 9 được kết nạp vào Đoàn đợt này.

    Trước khi vào buổi lễ các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các đồng chí đoàn viên thanh niên đã thành kính dâng hương và dành phút tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các bậc lão thành cách mạng, các bà mẹ Việt Nam anh hùng của xã nhà.

   Thay mặt cho BCH chi đoàn trường, đồng chí Vũ Đức Hiếu - Bí thư chi đoàn đã báo cáo thành tích và kết quả phấn đấu rèn luyện của 54 thanh niên được kết nạp vào đoàn đợt này. Đồng thời công bố quyết định chuẩn y kết nạp của Đoàn xã Đông Hoàng.

    Về dự với buổi lễ đại diện BCH đoàn xã, Chi bộ, BGH nhà trường đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của chi đoàn nhà trường đối với công tác đoàn địa phương và phong trào giáo dục của nhà trường. Đồng thời BCH đoàn xã cũng đã trao tặng 02 suất quà cho hai đồng chí đoàn viên mới có thành tích trong năm vừa qua, BCH đoàn xã cũng đã trao tặng cho chi đoàn nhà trường 500 khẩu trang y tế để giúp chi đoàn trong công tác phòng chống Covíd 19 trong nhà trường.

    Đại diện các đồng chí đoàn viên mới được kết nạp đã phát biểu cảm tưởng, cảm ơn sự chỉ bào dìu dăt của các thế hệ đoàn viên đi trước, đồng thời hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện để trở thành những Đoàn viên gương mẫu, công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước quê hương ngày càng giầu mạnh.

    Lễ kết nạp đoàn viên mới được tổ chức vào dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong không khí trang nghiêm, long trọng mang ý nghĩa hết sức to lớn, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đoàn viên thực sự là một kỷ niệm sâu sắc, là niềm tự hào của tuổi trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới