Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 05 : 603
Năm 2021 : 3.578
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc giải thể dục thể thao Cụm số 6 - Ngành Giáo dục & Đào tạo

Sáng ngày 8/11/2020, tại trường TH&THCS Đông Xuyên, cụm số 6 - Ngành giáo dục Tiền Hải đã tổ chức khai mạc giải thể dục thể thao cán bộ, nhà giáo, người lao động tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, TH&THCS trong cụm năm 2020.

 

Hòa chung trong khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo  Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020. Thực hiện kế hoạch số 654/KH-PGDĐT ngày 26/10/2020 của phòng GD – ĐT, v/v tổ chức giải thi đấu các môn thể thao Ngành giáo dục huyện Tiền Hải, Năm học 2020 – 2021. Ngày 8/11/2020 cụm số 6 – Ngành giáo dục Tiền Hải gồm các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Tiểu học & THCS thuộc các xã: Đông Trà, Đông Xuyên, Đông Long, Đông Hoàng, Đông Quý long trọng tổ chức khai mạc giải thi đấu các môn thể thao dành cho CBGV – NV trong toàn cụm. Thông qua giải thi đấu các môn thể thao nhằm động viên, cổ vũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường trong cụm tích cực tham gia luyện tập, thi đấu các môn thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần. hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”; “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”. Đồng thời là dịp để các đ/c CBGV – NV trong các nhà trường có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức phong trào thể thao trong trường học, thông qua thi đấu thể thao xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, thể hiện tinh thần thi đua trong thực hiện các phong trào, các hoạt động do Ngành giáo dục phát động.

Về dự và chỉ đạo giải thi đấu thể thao cụm số 6 có đồng chí Lương Chiến Thành - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD – ĐT, các đồng chí lãnh đạo chuyên viên Phòng GD - ĐT huyện, Các thầy giáo cô giáo trong Ban giám hiệu, BCH công đoàn, các thầy giáo cô giáo làm công tác trọng tài, HLV; chỉ đạo viên đến từ các nhà trường, các đồng chí trong Ban Công An, cán bộ trạm y tế xã Đông Xuyên, cùng đông đảo các thầy cô giáo là  VĐV, cổ động viên đến từ các nhà trường trong cụm đã về dự  và tham gia giải thi đấu.

Sau một ngày thi đấu với tinh thần thể thao, trung thực, cao thượng và đoàn kết. Ban tổ chức đã chọn ra được các tập thể, cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu. Cụ thể: 

Môn kéo co nữ: Nhất Mầm non Đông Trà, Nhì TH& THCS Đông Quý; Ba: Mầm non Đông Xuyên.

Môn Cầu lông Đôi Nam: Nhất THCS Đông Hoàng, Nhì Tiểu học Đông Hải, Ba Tiểu học Đông Hoàng.

 Cầu lông đôi nữ: Nhất TH& THCS Đông Long, Nhì TH&THCS Đông Xuyên; Ba Tiểu học Đông Hải

Môn bóng bàn đôi Nam: Nhất  TH&THCS Đông Xuyên, Nhì Tiểu học Đông Trà; Ba TH& THCS Đông Quý.

Bóng bàn đơn nam: Nhất TH& THCS Đông Long; Nhì Tiểu học Đông Trà; Ba TH&THCS Đông Xuyên

Bóng bàn đơn nữ: Nhất  TH&THCS Đông Xuyên, Nhì Tiểu học Đông Hải.

Giải thi đã tạo ra không khí vui tươi phấn khởi đoàn kết trong đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác trong các nhà trường trong cụm, động viên các đồng chí tích cực thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh tại giải thi đấu

Các đội tham gia tại giải thi đấu

Đ/c Lương Chiến Thành - Huyện ủy viên, trưởng Phòng GD ĐT huyện tặng hoa chúc mừng

Các vận động viên thi đấu hết mình

Các đồng chí lãnh đạo và ban tổ chức trao thưởng cho các đội đạt giải Nhất Nhì Ba


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới