Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 05 : 603
Năm 2021 : 3.578
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội TNTP HCM Trường THCS Đông Hoàng tổ chức sơ kết phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 19/11/2020 Liên đội TNTP HCM Trường THCS Đông Hoàng đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

       Để nâng cao chất lượng dạy và học, làm tốt công tác giáo dục truyền thống " Tôn sư trọng đạo" và rèn kĩ năng sống cho học sinh, "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực",  Liên đội TNTP HCM trường THCS  Đông Hoàng đã phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân và tập thể học sinh các lớp hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để thể hiện lòng biết ơn công lao dạy bảo của thầy cô. Các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ múa hát, chơi các trò chơi dân gian diễn ra sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh bổ trợ cho việc học tập đạt kết quả. Đội Tuyên truyền Măng Non tích cực tuyên truyền các kĩ năng sống: Phòng chống Covid 19, tuyên truyền pháp luật, trật tự an toàn giao thông, lao động giữ gìn vệ sinh trường lớp xanh-sạch-đẹp-an toàn. Tuyên truyền ý nghĩa tốt đẹp về ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. 

      Điểm lại kết quả đã đạt được, sáng ngày 19/11/2012, Liên đội nhà trường đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể lớp đã đạt được kết quả cao nhất trong các mặt hoạt động. Về dự buổi sơ kết có Ông Đỗ Văn Phê - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo trong hội đồng giáo dục và 407 em học trong trường đã về dự đông đủ.

    Tiêu biểu trong các hoạt động chào mừng phải kể đến đó là:

     Về phong trào bông hoa điểm 10 tặng thầy cô: Tổng số đã có trên 1300 điểm 9, 10 các em học sinh đã đạt được. tiêu biểu như lớp 7B đạt 220 điểm, lớp 8B đạt 200 điểm, về cá nhân có em Vũ Diệu Linh lớp 8B đạt 23 điểm, em Bùi Thu Hoài lớp 7B đạt 22 điểm, em Nguyễn Hương Giang lớp 8A đạt 16 điểm, ....

      Về thi đấu các môn thể thao các tập thể lớp đã giành được nhiều giải cao ở các bộ môn, như cầu lông, cờ vua, kéo co. Tiêu biểu như lớp 7A, 7B, 9B

      Các tập thể xuất sắc tiêu biểu giành nhiều thành tích trong đợt thi đua đó là: Lớp 7A; 8B; 8A

      Thật hạnh phúc và vui mừng khi nhìn các em học sinh vui tươi, phấn đấu học tập, các thầy cô càng tự hào về nghề dạy học là "bến bờ" và cũng là nơi chắp cánh để cho các em học sinh bay cao bay xa thực hiện những ước mơ cao đẹp. Phong trào thi đua chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mở màn cho các hoạt động thi đua tiếp theo đầy hứa hẹn trong năm học 2020 - 2021 của trường THCS Đông Hoàng gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh tiêu biểu cho các hoạt động thi đua và buổi lễ sơ kết

Học sinh thi đấu các môn thể thao

Văn nghệ chào mừng

Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới