Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 05 : 603
Năm 2021 : 3.578
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng quà Tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/02/2021, tại trường THCS Đông Hoàng. Nhóm Facebook "Đông Hoàng - Tiền Hải - Thái Bình" phối hợp với UBMTTQ VN, Hội khuyến học xã Đông Hoàng, BGH ba nhà trường đã tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong các trường thuộc địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021.

    Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay chăm lo Tết cho người nghèo. Nhóm Facebook "Đông Hoàng - Tiền Hải - Thái Bình" đã tổ chức chương trình vận động: "Quà Tết Tân Sửu 2021 cho bà con nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Hoàng". Chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo bà con là người địa phương đã và đang sinh sống, công tác và học tập trên khắp mọi miền tổ quốc và ở nước ngoài.

Chiều ngày 02/02/2021, được sự nhất trí của cấp ủy, chính quyền đại phương xã Đông Hoàng. Nhóm Facebook "Đông Hoàng - Tiền Hải - Thái Bình" phối hợp với UBMTTQ VN, Hội khuyến học xã Đông Hoàng, BGH ba nhà trường, đã tổ chức trao 70 suất quà Tết trị giá 200.000đ/suất cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non, Trường Tiểu học, Trường THCS Đông Hoàng. Số quà tặng bao gồm sự ủng hộ của các bà con trong nhóm  Facebook "Đông Hoàng - Tiền Hải - Thái Bình" 30 suất, anh Nguyễn Văn Dực một người con thành đạt của quê hương tặng 30 suất và hội khuyến học xã trao tặng 10  suất. Tổng trị giá số quà tặng là 14.000.000đ. Về dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Xuân Bách - Thường vụ đảng ủy, Phó chủ tịch UBND, chủ tịch Hội khuyến học xã, đồng chi Bùi Hồng Hà - UVBTV, chủ tịch MTTQVN xã, đại diện BQT nhóm Facebook "Đông Hoàng - Tiền Hải - Thái Bình", đại diện BGH ba nhà trường, các bậc phụ huynh và 70 em được nhận quà đợt này.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường trong các nhà trường khi được nhận quà tết. Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn.

(Một số hình ành tại buổi trao quà )

      Đây là một trong những hoạt động mà Nhóm Facebook "Đông Hoàng - Tiền Hải - Thái Bình" đã và sẽ tổ chức trong dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021. Dự kiến ngày 07/02/2021 tức ngày 26/12  AL. Nhóm sẽ tiếp tục trao 77 suất quà  với tổng trị giá 28. 000.000đ cho các bà con nghèo trên đại bàn xã Đông Hoàng.

BGH nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới