Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 05 : 603
Năm 2021 : 3.578
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đông Hoàng tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có diễn biến hết sức phức tạp tại một số tỉnh, thành phố, để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong giai đoạn thời tiết chuyển sang mùa Đông.  Trường THCS Đông Hoàng đã đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong nhà trường.

T  hực hiện sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT Tiền Hải, về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 và các bệnh truyền nhiễm theo mùa. Trường THCS Đông Hoàng đã tiến hành tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong nhà trường cụ thể như sau:

     1. Thực hiện tổng vệ sinh môi trường, tham mưu với UBND xã tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường, duy trì việc giữ gìn vệ sinh hằng ngày sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát ở các phòng học, phòng làm việc.

    2. Thực hiện sát khuẩn tay, khuyến khích đeo khẩu trang với 100% CB, GV, NV, PHHS; tiến hành đo thân nhiệt, cách ly phối hợp CMHS tiến hành kiểm tra y tế đối với những học sinh có biểu hiện ho, sốt khi đến trường.

    3. Triển khai đầy đủ các tài liệu truyền thông về phòng chống Covid 19 và công tác y tế trường học của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế phát hành tới toàn thể CBGV - NV, học sinh và phụ huynh với nhiều hình thức khác nhau.

    4.Triển khai các biện pháp phòng chống dịch, tuyên truyền đến 100% CB, GV, NV cài đặt phần mềm Bluezone theo hướng dẫn, cài đặt ứng dụng An toàn Covid, tuyệt đối không chủ quan trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

    Sau đây là một số hình ảnh Nhà trường đã thực hiện:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới